Nội thất khu nhà hàng

Nội thất bar - Cafe

Nội thất sảnh thang máy

Nội thất bếp

NỘI THẤT PHÒNG NGỦ

Nội thất phòng khách

Nội thất phòng tắm

Cảm nhận khách hàng

Giám đốc Kinh doanh: Tôi hài lòng với thiết kế của An Gia Phát do tính chất đơn giản, tập trung vào công năng. Thi công tại nhà khách hàng nhanh chóng, gọn gàng. Đội ngũ thi công nhiệt tình, chuyên nghiệp. Nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện. Dịch vụ chất lượng. Sẽ giới thiệu bạn bè tiếp tục đến với An Gia Phát.

Ms. Lê Thị Thu Trang

Công việc Kinh doanh: Làm việc có trách nhiệm vui vẻ với khách hàng, thi công nhanh chóng, AN GIA PHÁT sẽ luôn là lựa chọn sự hoàn hảo cho 1 tổ ấm của khách hàng đội ngũ và nhân lực nhiệt tình dễ mến . Tôi thực sự hài lòng từ phần thiết kế kiến trúc đến phần trang trí nội thất cho ra một không gian sang trọng rất đẹp mắt.

Mr. Kim Nhật Thanh

Cục Hải quan TP.HCM Tôi sở hữu căn hộ Vinhomes Central Park và đã liên hệ làm việc với CTY AN GIA PHÁT Tôi đã bất ngờ với tính chuyên nghiệp của Cty với Thiết kế đẹp, sang trọng, nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm cao, sản phẩm thi công chất lượng và điều quan trọng nhất mà tôi thực sự hài lòng là bảo hành nhanh, một địa chỉ đáng tin cậy.!

Mr. Chu Hải Lý

Công việc Kinh doanh: Tôi có vài nhận xét đối với công trình ở quận Cái Răng nhà tôi. Về xây dựng hoàn toàn an tâm về chất lượng kết cấu của công trình. Thiết kế nội thất và kiến thúc rất đẹp và hiện đại, tối ưu không gian sống và thoải mái phù hợp. Chất lượng gỗ thì rất nét và chất lượng. Thái độ làm việc chuyên nghiệp. Mọi thứ đều hoàn hảo.

Mr. Nguyễn Thành Trúc